Stiiizy Thc Pod Vape 1 Gram Funjuice Vietnam (Sativa | Hybrid | Indica)

Thương hiệu: Stiiizy  |  Tình trạng: 2-3 Ngày
4,000,000đ 4,500,000đ

Được chiết xuất từ nhiều loại thực vật tự nhiên, tecpen có nguồn gốc thực vật của STIIIZY mang đến hương thơm và mùi vị cân bằng để mang đến trải nghiệm nhất quán mọi lúc.

Mua thêm sản phẩm combo:

STIIIZY THC POD LÀ GÌ?

tech_720x 

Được chiết xuất từ nhiều loại thực vật tự nhiên, tecpen có nguồn gốc thực vật của STIIIZY mang đến hương thơm và mùi vị cân bằng để mang đến trải nghiệm nhất quán mọi lúc. Chất lượng cao cấp của chúng tôi tập trung duy trì mức độ tinh khiết cao, thiết lập tiêu chuẩn ngành để ảnh hưởng và truyền cảm hứng thông qua các phương pháp sáng tạo.

STIIIZY cung cấp một dòng sản phẩm cần sa cao cấp đã thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới về tính di động và tiện lợi. Hệ thống pod THC độc quyền của STIIIZY đã thu hút được lượng người theo dõi đình đám kể từ khi ra mắt và đã nổi lên như một thương hiệu phong cách sống hàng đầu về cần sa.

VĂN HÓA LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

SHERBEL-1_720x 

 
 
 
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: tinh dầu thc, tinh dau thc, tinh dầu cần sa, tinh dau can sa, tinh dầu cần, tinh dau can, Vape Cần, vape can, Vape Cần Sa, vape can sa, Dầu Cần, Dau Can, Dầu Cần Sa, Dau Can Sa, cần sa, can sa, stiiizy, thc pod thc

Zalo Logo