Sự thật ít ai biết về Cần Sa (Tinh dầu THC)

2022-08-26 16:37:22

Sự thật ít ai biết về Cần Sa (Tinh dầu THC)

Tinh dầu THC  là một sản phẩm mới đã và đang đạt được những thành công ngoạn mục trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe. Công dụng của THC rất phong phú, nhưng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm nổi bật nhất của THC với Funjuice nhé.

 

 
 
 

Sự thật ít ai biết về Cần Sa (Tinh dầu THC)

Tinh dầu THC  (Tinh Dầu THC VAPE) là một sản phẩm mới đã và đang đạt được những thành công ngoạn mục trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe. Công dụng của THC rất phong phú, nhưng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm nổi bật nhất của THC giành cho VAPE.

Thành phần chính của Cần Sa là THC. Ngoài ra, CBD-cannabidiol cũng là một thành phần quan trọng nhưng ít biểu hiện hơn THC dù vậy vẫn có những tác dụng nhất định trên cơ thể và này càng phổ biến hơn với mục đích y tế. Hai hoạt chất này đều được chiết suất từ lá và các bộ phận ra hoa của cây cần sa. Cây cần sa còn được biết đến với các tên gọi khác nhau như cây gai dầu, tài mà, gai mèo, bin, cỏ hay cỏ dại, pot, herb.

cansa 

Sau khi vào cơ thể bằng đường hút VAPE hoặc đường tiêu hóa, THC sẽ được hấp thu vào máu, việc hấp thu qua đường hút VAPE sẽ nhanh hơn so với đường tiêu hóa. Sau đó máu sẽ vận chuyển các chất lên não gây hưng phấn hệ thần kinh, tạo cảm giác “phê”.

Với thành phần và sự tác động đến cơ thể như vậy, thì cần sa có thể sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh hay không? Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Cần sa có phải là thuốc chữa bệnh hay không?

Với tác động hưng phấn hệ thần kinh, tạo ra cảm giác “phê” hay “bay bổng” nên THC được sử dụng khá phổ biến với mục đích giải trí dù là bất hợp pháp. Khi sử dụng tinh dầu THC cho vape, các tác dụng xảy ra ngay lập tức bao gồm: tạo cảm giác thư giãn và hưng phấn, tăng nhận thức về cảm giác, tăng ham muốn tình dục. Ở liều cao có thể tạo ra ảo giác, thay đổi hình ảnh cơ thể, thính giác và giả mạc, mất điều hòa. Ngoài ra còn có trường hợp tạo ra cảm giác tách rời khỏi cơ thể và tách rời khỏi thực tế.

Mặc dù vậy, nếu sử dụng có kiểm soát, cần sa vẫn có những công dụng có ích cho cơ thể. 

jeeter1 

Tác dụng chữa bệnh của cần sa

Bên cạnh đó, theo một số nghiên cứu, THC có trong cần sa còn được xem là thuốc chữa bệnh. Các cannabinoid có trong cần sa có tác dụng điều trị bệnh hoặc cải thiện một số triệu chứng, tuy nhiên vẫn chưa có định nghĩa rõ ràng nào cho nhận định này. Một số bằng chứng cho thấy THC CBD có tác dụng giảm cảm giác buồn nôn và nôn khi hóa trị, cải thiện sự thèm ăn ở những người nhiễm HIV và để điều trị các bệnh mạn tính, giảm các cơn co thắt cơ. 

Một số tác dụng có lợi của thuốc như: giảm cân, điều hòa và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, có ích đối với bệnh nhân trầm cảm, tự kỷ, thúc đẩy quá trình lành xương, giảm các chứng lo lắng, bồn chồn. Ngoài ra THC có trong cần sa còn có khả năng làm chậm quá trình phát triển của bệnh Alzheimer. 

Link hàng CBD: https://funjuice.vn/tinh-dau-cbd-dmt

Link hàng Pod Chill: https://funjuice.vn/pod-chill-cbd

Link hàng THC cart vape: https://funjuice.vn/tinh-dau-vape-thc

Link hàng THC pod: https://funjuice.vn/pod-thc-dung-mot-lan

Link hàng THC edible: https://funjuice.vn/edible

Link hàng Lowell Smokes:  https://funjuice.vn/hang-lowell-smoke

Từ khóa: cần sa, tin tức, funjuice

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Zalo Logo