THỨC ĂN CẦN SA: CẦN SA CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG?

2022-10-25 13:17:27

THỨC ĂN CẦN SA: CẦN SA CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG?

Câu trả lời ngắn gọn và súc tích sẽ là có. Bạn có thể tiêu thụ cần sa theo nhiều cách khác nhau. Con người đã ăn cỏ dại trong thực phẩm và đồ uống hàng trăm năm nay. Ví dụ, ở Trung Quốc và Ấn Độ, người ta đã sử dụng cần sa cho một số mục đích, bao gồm cả y học. Đây là trước khi loại thuốc này được du nhập vào phương Tây vào những năm đầu của thế kỷ 19.

Ngay sau khi được giới thiệu, nó đã thu hút được nhiều ứng dụng khác nhau. Một ví dụ phổ biến là cồn thuốc được sử dụng để hỗ trợ các điều kiện khác nhau.

Ngoài Ấn Độ và Trung Quốc cổ đại, việc tiêu thụ cần sa phổ biến trên khắp thế giới. Điều này chủ yếu là do quá trình hợp pháp hóa của nhà máy mà nhiều quốc gia đang biết đến. Ngày nay người ta chế biến cần sa thành kẹo dẻo, sôcôla, viên nang, kẹo, trà, dầu, v.v.

socola2 

THỨC ĂN CẦN SA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn cần sa hoàn toàn sống? Giống như vừa ra khỏi lọ và vào miệng của bạn? Chà, ngoài một số lợi ích sức khỏe đáng kể, không có gì khác thực sự xảy ra. Bạn sẽ không cảm thấy cao khi ăn búp sống vì THC trong chúng ở trạng thái không hoạt động, hay còn được gọi là THC-A.

Chỉ khi THC-A được tách ra thì nó mới chuyển thành THC đã được kích hoạt. “Phân lớp” đề cập đến quá trình khử cacbon - một quá trình chuyển đổi THC-A thành THC (delta-9 tetrahydrocannabinol).

sourrings1 

Quá trình này tự động diễn ra khi bạn hút thuốc. Nhưng nếu bạn muốn tiêu thụ cỏ dại bằng miệng và đạt hiệu quả cao, nó sẽ phải được khử cacboxyl. Đó là loại cỏ dại được sử dụng trong các loài ăn cỏ.

Khi bạn tiêu thụ THC đã được kích hoạt, nó sẽ đi qua hệ tiêu hóa và vào gan của bạn, nơi nó được chuyển hóa thành một thứ gọi là 11 hydroxy THC - một hợp chất mạnh gấp 4 đến 5 lần THC bình thường.

TÁC DỤNG CỦA THỨC ĂN CẦN SA

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa việc hun khói và ăn nó; loại thứ hai mạnh hơn nhiều, mất nhiều thời gian để đánh trúng, và thậm chí lâu hơn để mòn. Lý do chính đằng sau điều này là cần sa ăn được phải đi qua toàn bộ hệ thống tiêu hóa của bạn trước khi nó bắt đầu làm bất cứ điều gì.

Phần lớn, cảm giác cao tương tự như hút cỏ nhưng nó phụ thuộc nhiều vào liều lượng và khả năng chịu đựng cá nhân của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã quen với việc hút một ít thuốc mỗi ngày, bạn sẽ cần một liều lượng mạnh hơn những gì một người hầu như chưa từng hút thuốc sẽ cần.

Devour 

LỢI ÍCH CỦA THỨC ĂN CẦN SA

Lợi ích lớn nhất ở đây là sự rời rạc mà nó mang lại khi dùng cần sa. Vì mọi thứ trông giống như thức ăn bình thường, bạn có thể lén lút uống thuốc suốt cả ngày mà không bị ai phát hiện. Các nốt ban thường gây ra nhiều cơ thể gõ cao và tăng cảm giác thư giãn, hưng phấn và an thần hơn so với các chồi bình thường.

TÁC DỤNG Y TẾ CỦA THỨC ĂN CẦN SA

Do tác dụng an thần và thư giãn nặng nề mà cần sa gây ra cho cơ thể, nhiều người sử dụng cần sa y tế dùng cần sa để thư giãn cơ bắp để giảm đau nhức. Chúng cũng thường được sử dụng để điều trị lo lắng, hoang tưởng và căng thẳng, nhưng chỉ cần cẩn thận vì dùng quá nhiều có thể làm tăng các tình trạng này.

Điều này đặt ra câu hỏi; Làm thế nào một thứ được sử dụng để giảm bớt lo lắng, gây ra lo lắng? Điều này là do cỏ dại có tác dụng hai pha. Chất này có thể có tác dụng ngược lại với liều lượng khác nhau. Sự lo lắng có thể được giảm bớt ở liều lượng thấp hơn nhưng nó có thể mất kiểm soát ở liều lượng cao hơn.

Nếu bạn đang dùng thuốc bổ để giảm triệu chứng, điều quan trọng là phải biết chính xác lượng thuốc bạn đang sử dụng, điều này sẽ đưa chúng ta đến chủ đề tiếp theo.

socola 

LIỀU LƯỢNG CỦA THỨC ĂN CẦN SA

Liều lượng là yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ khi tiêu thụ thức ăn. Việc đọc nhầm nội dung THC hoặc nhầm chúng với thực phẩm thông thường có thể khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không chủ ý hoặc đưa bạn vào không gian bên ngoài tùy thuộc vào lượng bạn tiêu thụ.

Hãy xem nhanh biểu đồ liều lượng này, nó sẽ giúp bạn quyết định lượng tiêu thụ trong một lần ngồi. Khả năng chịu đựng của bạn càng thấp thì những số liệu này càng chính xác; người dùng nặng có thể yêu cầu nhiều hơn những gì được đề cập bên dưới.

socola3 

Liều lượng nhẹ nhất: 1mg to 2.5mg

Không có tác dụng hoạt động, giảm đau nhẹ và lo lắng. Lý tưởng để tăng khả năng tập trung và sáng tạo.

Liều thấp: 2.5mg to 15mg

Giảm triệu chứng mạnh hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Liều cao sẽ không áp đảo đối với liều này, đây là liều lý tưởng cho lần đầu tiên.

Liều trung bình: 15mg to 30mg

Hiệu ứng bắt đầu mạnh hơn. Người dùng chưa có kinh nghiệm có thể gặp phải những tác động tiêu cực.

Liều cao: 30mg to 50mg

Đây là nơi lý tưởng nhất mà người dùng THC có kinh nghiệm nên bắt đầu. Các hiệu ứng rất khả quan và chúng có thể làm giảm khả năng phối hợp và thay đổi nhận thức của bạn.

Liều cao lý tưởng: 50mg to 100mg

Mức độ hưng phấn cao, mắt đỏ và bông rượu. Hiệu ứng kéo dài trong một thời gian dài. Chỉ được đề xuất cho người dùng THC có kinh nghiệm.

Liều mạnh: 100mg to 500mg

Gần giống như một chuyến đi ảo giác, đặc biệt nếu khả năng chịu đựng của bạn thấp. Chỉ được đề xuất cho những cá nhân có nhiều kinh nghiệm, những người biết chính xác những gì họ đang làm.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THỨC ĂN CẦN SA

Nếu bạn có kế hoạch tiêu thụ thức ăn phù hợp, hãy làm việc đó trong một môi trường thoải mái dễ chịu và thực hiện khi bạn chắc chắn rằng mình không còn việc gì để làm sớm. Điều này là do nồi ăn được biết đến như một thứ có thể đóng gói và đôi khi có thể đưa người tiêu dùng vào ghế dài của họ. Người ta khuyên không nên lạm dụng nó khi nói đến liều lượng.

Bắt đầu chỉ với một liều lượng nhỏ và đợi một thời gian để xem điều gì sẽ xảy ra. Có thể mất đến 20-30 phút để cảm nhận được hiệu ứng, nhưng thông thường thì hiệu ứng sẽ tồn tại rất lâu trước đó. Làm thế nào để làm cho edibles.

CÁC LOẠI THỨC ĂN CẦN SA KHÁC NHAU:

  • THC Gummies - Kẹo dẽo THC
  • Weed Cookies - Bánh Cần Sa
  • Pot Brownies - Bánh Quy Cần Sa
  • Chocolates - Kẹo sô cô la
  • CBD Edibles - Thức ăn CBD

Bạn có thể lây nhiễm khá nhiều vào bất kỳ thực phẩm nào có cỏ dại đã khử cacboxyl và tiêu thụ chúng để đạt hiệu quả cao.

socola3 

CÁCH SỬ DỤNG THỨC ĂN CẦN SA TỐT NHẤT

Edibles tốt nhất nên được thực hiện với liều lượng nhỏ và có trách nhiệm. Bạn muốn đảm bảo rằng nó tránh xa trẻ em và được đánh dấu rõ ràng rằng thực phẩm có chứa THC. Ngoài ra, bạn nên tiêu thụ chúng khi bạn có một nơi thư giãn thoải mái và không có việc gì cần làm cho phần còn lại của đêm.

Những điều quan trọng bạn phải biết trước khi thử cỏ dại Edibles

1. Mất bao lâu để thức ăn cần sa phát huy tác dụng

Nếu bạn là người hút cần sa thường xuyên, bạn sẽ biết rằng ma túy có thể phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Điều này là do khói sẽ đi thẳng vào phổi của bạn với sự gián đoạn tối thiểu từ bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể. Tuy nhiên, với edibles, mọi thứ có một chút khác biệt. Sau khi hút chúng, bạn có thể phải đợi đến một giờ trước khi bắt đầu cảm nhận được hiệu ứng.

Điều này chủ yếu là do thuốc đi qua hệ tiêu hóa của bạn trước. Trước khi nó được giải phóng vào máu, cơ thể bạn cần phải phá vỡ nó. Đó là quá trình phá vỡ gây ra sự chậm trễ trong tác dụng của cần sa của bạn. Bao lâu để edibles kéo dài thc.

Ngoài ra, có một số yếu tố có thể khiến cần sa cần thời gian kích hoạt lâu hơn. Một trong số đó là lượng nồng độ THC. Nếu đồ ăn được của bạn ở Canada chủ yếu dựa trên CBD, bạn có thể sẽ không nhận được bất kỳ hiệu ứng hưng phấn nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều THC, bạn có thể sẽ sớm đạt được mức cao.

2. Người mới nên sử dụng liều thấp tăng dần:

Nếu bạn có bất kỳ kiến thức nào về phù thủy ở Canada hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn sẽ biết rằng chúng đóng gói khá tốt. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy với tư cách là một người dùng ăn được là cần sa tồn tại lâu hơn trong hệ thống của bạn. Thứ hai là cảm giác dữ dội hơn đáng kể. Cường độ cao đến mức nó có thể giữ cho bạn nằm trên ghế dài trong một thời gian khá dài.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, tất cả những điều này có thể hơi quá sức đối với bạn. Lời khuyên của chúng tôi? Khởi đầu nhỏ. Bạn không bao giờ có thể đi sai hướng đó. Thay vì ném toàn bộ kẹo dẻo vào miệng, hãy cắn một chút trước. Sau khi bạn làm như vậy, hãy giữ một lúc để xem nó sẽ ảnh hưởng gì đến bạn. Nếu cảm thấy tốt, bạn có thể thực hiện một vết cắn có kiểm soát khác. Nếu không, bạn có thể có khả năng chịu đựng cần sa thấp, có nghĩa là bạn sẽ cần tự mình phân chia khẩu phần ăn.

Crave-gummy 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Zalo Logo