Torch 2Ml/2Gram THC pod 1 lần 2 Gram FunJuice Vietnam

Tình trạng: 2-3 Ngày
5,500,000đ 7,000,000đ

Pod 1 lần Torch 2Ml/2Gram mới, có 7 hương vị khác nhau được phân phối trực tiếp từ Funjuice Vietnam Wedding Cake (Indica), Fobidden Fruit (Indica), Cherry AK (Sativa), Lemon Meringue (Sativa), Biscotti Pancakes (Sativa), Space Runtz (Sativa), Candy Land (Sativa) Trong 1 pod của Torch 2Ml/2Gram chứa 2g dầu THC cao cấp. TORCH là hãng pod chú trọng vào sự tiện lợi, kinh tế và quan trọng nhất là sự giải trí của khách hàng.

torch  

Torch 2Ml/2Gram THC pod 1 lần 2 Gram FunJuice Vietnam

Các sản phẩm của Torch 2ML/2Gram được sản xuất bằng cách sử dụng 100% được trồng hữu cơ, có nguồn gốc trực tiếp từ các trang trại đáng tin cậy trong mạng lưới của công ty chúng tôi. Bằng cách sử dụng carbon dioxide lỏng với mức nhiệt độ phù hợp, chúng tôi chiết xuất một loại dầu chất lượng tốt và tinh chế nó chỉ bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất. Thành phẩm tinh dầu nguyên chất được trộn với tecpen tự nhiên và chiết xuất từ trái cây để tạo ra trải nghiệm vaping cho khách hàng 1 trải nghiệm thực sự đặc biệt.

Dầu THC của Torch 2ML/2Gram còn có tác dụng không ngờ trong việc hỗ trợ chứng lo âu, viêm khớp, trầm cảm, viêm, mất ngủ, đau và căng thẳng, giảm căng thẳng.

Ngoài ra Pod Torch 2ML/2Gram còn hỗ trợ trong y tế như: Giảm đau đầu, Tăng sự tự tin, Giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Pod 1 lần Torch 2ML/2Gram, 2g mới, có 7 hương vị khác nhau được phân phối trực tiếp từ Funjuice Vietnam

Wedding Cake (Indica), Fobidden Fruit (Indica), Cherry AK (Sativa), Lemon Meringue (Sativa), Biscotti Pancakes (Sativa), Space Runtz (Sativa), Candy Land (Sativa)

 

Torch 2G Disposable Vape Pen Specification:

  • 1G Super-fast Rechargeable USB-C Disposable


  • Proprietary Ceramic Coil Technology


  • Premium Live Resin Diamonds


  • No Leaks, No Clogs

7 strains distributed directly from Funjuice Vietnam

torch2   

 
 
 
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: pod thc, Pod Cần Sa, pod can sa, Pod Cansa, Pod Cần, Pod Can, Pod Chill, dầu thc, Dau Thc, Dầu Cần Sa, Dầu Cần, Dau Can Sa, Dau Can, cần sa, can sa, torch, torch 2g

Zalo Logo