Pod chill là gì? Pod chill với thuốc lá và Pod Vape khác nhau như thế nào? Funjuice Vietnam

2022-08-24 23:18:40

Pod chill là gì? Pod chill với thuốc lá và Pod Vape khác nhau như thế nào? Funjuice Vietnam

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng Pod chill ngày càng tăng. Nhiều người dùng pod chill khẳng định sản phẩm này sử dụng tương tự thuốc lá nhưng được ưa chuộng là nhờ khả năng tạo ra khoái cảm chứ không gây hại. Nhiều cuộc tranh luận và so sánh giữa pod chill và thuốc lá, pod vape. Vậy thực chất Pod chill là gì? Pod chill với thuốc lá hay pod vape khác nhau như thế nào? Hãy cùng Funjuice tìm hiểu qua bài viết sau.

Pod chill là gì? Thành phần của pod chill

Pod chill là tên gọi của một loại tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử. Người dùng cho rằng hương vị pod chill ngon như trái cây tươi nhiệt đới và đặc biệt là kèm theo hiệu ứng lâng lâng mang đến cảm giác phê và đầy khoái cảm. Pod Chill làm người sử dụng cảm thấy hưng phấn, thư thái vì khiến cơ thể giải phóng hoóc môn dopamine trong não.

Sản phẩm thường được chiết xuất kết hợp một lượng nhỏ Shikigami, Ayahuasca, Salvia, Mescaline,... trong mức kiểm soát. Trên thực tế, pod chill nên được sử dụng ở mức vừa phải, có trách nhiệm và có kiểm soát bởi khi chúng ta sử dụng pod hay thuốc lá điện tử quá nhiều vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Funjuice chuyên cung cấp các sản phẩm THC carts, THC pod, thúc ăn THC cũng như tinh dầu CBD vapePod Chill trên khắp Việt Nam.

podchill-lagi

Khi được sử dụng bằng cách hút hoặc dùng vape, pod chill sẽ xâm nhập vào máu rất nhanh và tạo ra khoái cảm, hưng phấn cho người dùng chỉ sau vài giây hoặc vài phút. Mức đạt cực đại sẽ diễn ra trong vòng 30-45 phút và mất từ 1-2 giờ mới hết tác dụng và người dùng hoàn toàn tỉnh táo.

Đối với thuốc lá

Người dùng chỉ có cảm giác say nhẹ, thư thái trong thời gian ngắn và chỉ như thế. Người dùng thuốc lá có thể sử dụng bất cứ khi nào thấy căng thẳng, tại mọi địa điểm cho phép hút thuốc và quay trở lại làm việc ngay sau đó.

Trong thuốc lá có chứa hàm lượng nicotin cao

Chất này vừa có tác dụng như thuốc an thần vừa là chất kích thích và đặc biệt là gây nghiện. Khi xâm nhập vào cơ thể, Nicotin sẽ kích thích tuyến thượng thận giải phóng adrenaline. Adrenaline tiếp tục kích thích cơ thể giải phóng glucose làm tăng nhịp tim, huyết áp và hoạt động hô hấp. Nicotin cũng gián tiếp khiến não giải phóng một lượng dopamine tạo ra khoái cảm.

Chính vì thế, khi hút thuốc lá, người ta có cảm giác say, dễ chịu và cả thư thái. Nhiều người dùng thuốc lá để giảm căng thẳng, giải trí, dùng như thói quen và khó bỏ. Nhìn chung, hiệu ứng mà thuốc lá mang lại là những cơn say nhẹ, cảm giác thư giãn và chỉ dừng lại ở đó.

Đối với pod chill

Hiệu ứng mang lại khá phong phú như hạnh phúc, vui vẻ, lâng lâng. Người dùng có thể đạt đến khoái cảm cực đại và cần thời gian dài để trở lại trạng thái bình thường. Vì thế, pod chill không thể dùng mọi lúc. Khi sử dụng pod chill người dùng sẽ nhận được hiệu ứng lớn, cảm giác phê và thỏa mãn. Nhận thức và cảm xúc có thay đổi hoàn toàn khi dùng pod chill.

Pod chill với thuốc lá khác nhau như thế nào?

Pod chill ngon nhưng vẫn có tác hại!

Pod chill được đánh giá là hút ngon, tuy nhiên thành phần trong pod khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra nhiều tác động như:

  1. Giác quan thay đổi, cảm nhận màu sắc dường như tươi sáng hơn.
  2. Thay đổi tâm trạng: cảm thấy hưng phấn, vui vẻ, thư giãn và hạnh phúc.
  3. Có cảm giác đói hơn.
  4. Cảm thấy buồn ngủ.
  5. Không thể suy nghĩ và tập trung. Bạn không thể lái xe, làm việc hay đơn giản là giữ thăng bằng khi sử dụng pod.

Những tác động này mang đến cảm giác lâng lâng, thư giãn. Nhiều người dùng hiệu ứng tích cực của pod chill để giảm stress, chữa trị mất ngủ và điều chỉnh tâm trạng. Tuy nhiên, nếu dùng pod chill quá liều lượng cho phép có thể gây ảo giác và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cảnh báo về mức độ an toàn của Pod Chill

Chưa có đánh giá về khả năng gây ung thư phổi khi hút vape dùng tinh dầu pod chill. Mặc dù vậy, pod chill cũng được khuyến cáo không nên lạm dụng vì có thể khiến người dùng buồn nôn và mất nước, đau đầu và cần điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, cũng có nhiều cảnh báo về tác hại của việc sử dụng tinh dầu pod chill kém chất lượng có thể gây sốc và nhiều tình trạng nguy hiểm khác.

"CHỈ SỬ DỤNG POD CHILL KHI ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI VỚI LIỀU LƯỢNG KIỂM SOÁT VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM"

Link hàng CBD: https://funjuice.vn/tinh-dau-cbd-dmt

Link hàng Pod Chill: https://funjuice.vn/pod-chill-cbd

Link hàng THC cart vape: https://funjuice.vn/tinh-dau-vape-thc

Link hàng THC pod: https://funjuice.vn/pod-thc-dung-mot-lan

Link hàng THC edible: https://funjuice.vn/edible

Link hàng Lowell Smokes:  https://funjuice.vn/hang-lowell-smoke

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Zalo Logo